lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

พิพิธภัณฑ์ 'Brilliant!' สิ่งของนีออนทำเอาเครื่องแสดงคลาสสิคฉายประกายอีกโอกาส

dysfunctionaljo

คุณได้เรื่อง Cinderella : ด้วยการสะบัดไม้กายสิทธิ์ผู้หญิงสวย ๆ ในชุดที่เปราะบางเปลี่ยนเป็นวิสัยทัศน์ชิ้นเปล่งปลั่งคำเปรียบเทียบนี้ขยายความเวทมนตร์ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้อหลังสิ่งใหม่ ๆ ที่นีออนมิวเซียม Brilliant! คือ 1C; ประสบการณ์การรับชมภาพและเสียงแบบ 360 องศา 1D;ที่ชำระคืนการรักษาเทพนิยายให้กับคอลเลกชันของสัญญาณนีออนเก่าแตกลงผลแห่งได้คือการแสดงให้เห็น 30 นาทีที่จะละลายความหนาวเย็นและหัวใจที่แข็งกระด้างของผู้ที่กระตือรือร้นที่สุดในพื้นพิภพของ Vegas แต่เพียงผู้เดียว

ความขัดแย้งที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวพร้อมกับพิพิธภัณฑ์หลอดฟลูออเรสเซนต์คือสัญญาณจำนวนมาก.คอลเลกชันที่โถงขวาง แต่การบูรณะเป็นเหตุยากและมีราคาแพงศิลปินเครกวินสโลว์อายุ 29 ปีเคยท่องเที่ยวไปยังลาสเวกัสครั้นเขาได้มารับลงคะแนนเสียงแจกเป็นเอ็ดใน บริษัท ที่สร้างสรรค์ครีเอทีฟยุค 2016-17 แห่งของ Adobe19ด้วยการใช้เสรีภาพที่เพิ่งค้นพบของเขาชาวพอร์ตแลนด์โอเรกอนเดินทางม้าลายถนนไปทางตะวันตกเฉียงใต้และลงบัญชีว่านีออนมิวเซียมจะอนุญาตมอบเขาใช้รูปแบบศิลปะที่ไม่ยังกะใครของเขา 14 แสงการฉายภาพไปอีกทั้ง 1C เครื่องหมายผี 1D 14 ไปยังมุมด้านหลังของboneyard สำหรับการทดลองหนึ่งคืนชิ้นชิ้นส่วนชั่วคราวเป็นเรื่องสำเร็จดังกราบทูลรวดเร็วทันใจ ๆ นี้ขยายตัวในการจัดแสดงถาวรนี้

ดังนั้นวิถีทางว่ามันแผลบไม่ทำงาน?Winslow ใช้รูปวิดีโอและ 1C; photogrammetry1 มิติ 2D;เพื่อก่อรูปแบบดิจิตอลของแต่ละ sign14 ลงไปที่หลอดไฟแต่ละ 14 ในแกลเลอรี่เหนือจากนั้นเขาใช้ซอฟต์แวร์ในการเคลื่อนไหว 1C; lights.1D;กงสี YESCO ได้ก่อเสาอากาศเฉลี่ยอากาศสองเครื่องซึ่งมีเครื่องฉายภาพจำนวน 8 สิ่งซึ่งปรายน้ำ 80,000 ลูเมนกลับคืนสู่สภาพเริ่มแรกในระยะสั้นเวทมนตร์ ป้ายไฟหน้าร้าน

แต่ป้ายบอกทางไม่ได้สว่างขึ้นอีกครั้งพวกเขาพาผู้มาเยือนย่างก้าวทางผ่านประวัติศาสตร์และตำนานของลาสเวกัสเกือบ 20 ดนตรีให้รายการแทร็กสำหรับชิ้นส่วนผู้ชำนาญฝ่ายการเดินทางข้ามเวลาตรงนี้การแสดงเริ่มต้นด้วย Frank Sinatra19; s 1C; Luck Be a Lady, 1D;เป็นสัญญาณความจุยักษ์สำหรับหญิงดึงที่โชคดีที่ตายแล้วกระพริบตาและเต้นด้วยสีแดงแก่มาคาวบอย Herbst แย่มาก ๆ ตื่นขึ้นมาที่ Ennio Morricone19; 1C; The Good, Bad and Ugly.1D;วิดีโอของ Liberace ปรากฏบนเปียโนสีขาวสำหรับการกระทำสิ่งของ 1C; Strangers in the Night.1D;เปียโนตัวเดียวกับที่แลกเปลี่ยนเป็นสีแดงและคาวบอยสวมแว่นตาสกัดกั้นแดด Dayglo ในช่วง Elton John19; s 1C; The Bitch Is Back.1D;การแสดงลดลงในยุคของเราเหตุด้วย Panic!ที่ป้าย Disco19; s 1C; Vegas Lights.1D;

สัญญาณเป็นวงกลมโดยผู้ชมในศูนย์จะชำเลืองไปยอมทางนี้และตามด้วยการกระทำเช่นวงแหวนสามวงย้อนกลับการวางซ้อนสกัดกั้นของสัญญาณที่ไม่เคยปรากฏตัวพร้อมกันในชีวะจริงสร้างประสบการณ์แหล่งเถินขึ้นรู้สึกเหมือนเป็นครั้งเริ่มแรกที่ท่านได้เห็น The Strip ในชีวิตจริงความตื่นเต้นกระตุ้นใจ

ในระหว่างการแสดงแขกมิได้รับอนุญาตให้บันทึกหรือถ่ายรูป (แม้ว่าว่าจะมียุคสมัย 19.00 น.).That 19; s สำหรับที่ดีที่สุดตั้งแต่ภาพถ่ายและวิดีโอ 19 ไม่ทำมันยุติธรรมIt 19; s อาทิเช่นพยายามที่จะ snap พระอาทิตย์ตกมุมมองดูหรูหราพร้อมทั้งสามารถจับภาพหาได้เฉพาะหน่วยความจำเท่านั้น

Brilliant วันพุธ - วันดวงจันทร์เวลา 9.00 น. - 15.00 น. - 23.00 น.พิพิธภัณฑ์นีออน 702-387-6366

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

รายการสินค้า

สมัครเข้าร่วมแก๊งส์

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เสื้อกล้ามทอมแอทซีเครท

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก