lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

'ร้านขายที่มีกรณีรู้สึกตัวอย่างเช่นเดียวกับร้านค้าค้าออนไลน์จะขาย'

spiritualsecret

จนถึงเร็ว ๆ นี้ฉันได้พูดคุยกับผู้จัดการระดับภูมิภาคของร้านค้าระดับไฮสคูลที่เป็นที่รู้จักพร้อมกับยังมีชีวิตอยู่ที่เคารพนับถือเธออธิบายกับฉันว่าเธอได้ดูแลการมากมายโตอย่างมากในการขายในหนึ่งในร้านค้าใหม่ของพวกเขาใน Berkshireเมื่อฉันตั้งคำถามเธอว่าเธอได้ทำเช่นนี้เธอไขความว่า: 1C มันเป็นเรื่องสบายมาก;ข้าสอนทีมขายขาย 1.D;

เธออธิบายต่อว่าร้านซื้อขายมีผู้มาถึงชมมากมาย แต่พวกเขาได้รับความเสียหายจากผู้ควักกระเป๋า 1C แสดงห้องพัก 1D;(ผู้เข้าชมร้านค้าจะหาคำแนะนำและดูหรือประลองผลิตภัณฑ์ทิ้งไว้เพื่อซื้อออนไลน์ในภายหลัง)

นี้เป็นเหตุให้ฉันคิดฉันสันนิษฐานว่าการช็อปปิ้งออนไลน์เป็นไปเพื่อความสะดวก: การรับเสื้อผ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและแม้แต่โภชนาปราณีเลี้ยงที่ส่งไปอีกต่างหากประตูข้าวของเราก็ง่ายกว่างานไปแหล่งร้านค้าอย่างไรก็ตามการตัดสินด้วยประสบการณ์ตรงนี้บางทีอาจไม่ใช่สิ่งแหล่งผู้บริโภคของฉันต้องการบางครั้งเราอาจต้องการแวะไปที่ร้านค้าต่างๆ

มีข้อรับรองยืนยันว่า:

การช้อปปิ้งออนไลน์ศักดาเติบโต (ยอดค้าปลีกออนไลน์เพิ่มขึ้น 14% เมื่อเทียบกับปีแห่งแล้วช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้

 • ตามการสำรวจที่ดำเนินการในปี 2560 millennials ยังคงชอบความชำนาญงานช็อปปิ้งบนถนนโด่ง
 • Millennials จะมีอย่างสม่ำเสมอเริ่ดชมร้านค้าที่ความภักดีของผู้สนับสนุนเขาจะนำไปให้ส่วนลดหรือปล้องเสนอถิ่นปรับปรุงอีกครั้ง
 • ก่อนหน้านี้ 1C; online only1D; แบรนด์ต่างๆเช่น Amazon กำลังเปิดร้านที่มีถนนเนิน ๆ แล้ว
 • <
   p> ยอดขายจากร้านค้าบนถนนสูงเป็นสัดส่วนที่ใหญ่ที่สุดของมุทธาขายปลีกหมด (83%) โดยองค์กรที่มีสมาร์ทหมายความว่ากลุ่มที่ยอมรับแนวโน้มการช้อปปิ้งออนไลน์และใช้ประกาศนี้เพื่อช่วยเหลือลูกค้าแลกจากวัสดุอุปกรณ์สิ่งของภาคีเขาไปที่ร้านของพวกเขา

   ในกรณีนี้จะต้องมีความสอดคล้องกันระหว่างประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์ (ในห้าง) ของผู้ใช้ลูกค้าจะต้องสามารถสัมผัสกับความคุ้นเคยของสัญลักษณ์สินค้าได้ถูกต้องฝังอยู่ในไลฟ์สไตล์ (เนื้อหา aspirational) และอนุญาตให้มีปฏิสัมพันธ์กับผลิตภัณฑ์การออกแบบภาพลักษณ์ของแนวร่วมเขาหรืออาจเลือกการผสมสีหาได้

   เพื่อให้ประสบความสำเร็จในระดับเนินstreet ธุรกิจค้าหลีกควรกินเนื้อหาสาระออนไลน์ที่เลิศที่ขณะนี้สร้างขึ้นและนำไปยังร้านค้าของตนสิ่งนี้ทำให้นักช้อปรู้สึกห่อตัวในประสบการณ์งานควักกระเป๋าและทำให้เส้นแบ่งระหว่างการจ่ายเงินแบบออนไลน์หรือออฟไลน์วิธีหนึ่งที่ได้รับการพิสูจน์ว่ามีศักยภาพมากตกว่าการกิน ผืนผ้าใบดิจิทัล หน้าจอดิจิตอลความจุใหญ่ที่มีความละเอียดโด่ง

   ลองนึกภาพนั่งลงอยู่ใน บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยวในช่วงเวลาที่เครื่องบินพึมพำอยู่เหนือเกศอย่างเงียบ ๆ พร้อมกับทะเลก็ลุกขึ้นยืนที่ตีนสิ่งของคุณด้วยการแสดงที่ราบรื่นหรือเพียรถามเสื้อผ้าในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าในขณะที่เสื้อผ้าที่คล้ายกันอื่น ๆ ขายของออนไลน์ 2018

   A ผืนผ้าใบดิจิทัล สามารถช่วยเหลือให้ธุรกิจก่อสร้างประสบการณ์ในร้านแบบนี้หาได้เทคโนโลยี LED กรุณาให้ธุรกิจออกแบบลูกค้าได้ 19;สภาพแวดล้อมแบบดิจิทัลมีความยืดหยุ่นขณะเข้าชมไม่ใช่หรือร้องเรียกดูรอบ ๆ ร้านค้าความจุและรูปร่างของหน้าจอสามารถปรับแต่งได้สูงดังนั้นจึงเป็นเนื้อหาที่ไล่ขับเคลื่อนรูปทรงและขนาดของจอภาพไม่ใช่ทางอื่น ๆ

   ร้านค้าแยกขนาดเล็กที่เล็กกระทั่งทำได้ใช้จอแอลซีดีที่มีต้นทุนต่ำเพื่อสร้างประสบการณ์ที่คล้ายขวางเพื่อผู้เข้าชมของพวกคีรี

   ช้อปปิ้งบนถนนโด่งมีงานเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันพร้อมทั้งความต้องการของผู้บริโภคในการเลือกซื้อสินค้าพร้อมกับงานชิงที่ทิศอุดรกว่าคู่แข่งการแข่งขันวันนี้ 19 ไม่ได้ออนไลน์ แต่ก็เป็นธุรกิจที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆผู้ที่มีประสบการณ์ด้านดิจิทัลที่ดีกว่าน่าจะเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

รายการสินค้า

สมัครเข้าร่วมแก๊งส์

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เสื้อกล้ามทอมแอทซีเครท

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก