lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Glossier ศักดิ์เปิดตัวของตัวเองกินเวลาในแนวคิดดูแลเผินๆ - ควบคุมที่ชื่นโปรดปราน [อัปเดต]

shrilldesert15

เลื่อนลงเพื่ออัปเดตเรื่องราวนี้

P50 ยังคงเป็นที่รักเพราะเป็นของเหลวที่มีน้ำการผสมผสานของกรด alpha-hydroxy และกรดเบต้า - ไฮดรอกซี 14;ดังนั้นจึง exfoliates ในหลายเกรดและจะมากขึ้นเบา ๆ กว่าขัดหรือไม่ประเภทอื่น ๆ ของเครื่องขัด exfoliator อาจนอกจากนี้ยังมีต้นหอมที่แท้จริงด้วยเหตุผลบางอย่างซึ่งอาจอธิบายกลิ่นลึกลับได้ด้วย & # xA0; Emily Weiss 14;ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Glossier 14;คิดว่ามันน่ากลัวมากเกินไป;เธอเคยใช้วลี & quot; หน้าทิ้งขยะ & quot;ในการอ้างอิงถึงมันส์แต่เธอก็อ้างถึงว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่หล่อนรักมากที่สุดด้วย ลงใน Gloss & # xA0 แม้มีโพสต์ของตัวเองที่ทุ่มเทให้กับการทบทวน P50s ประเภทต่างๆดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ & # xA0 การเริ่มต้นความงามกำลังทำให้ตัวเองเป็นที่ชื่นฮิตของลัทธิดีกว่ารุ่นสีชมพูพันปีขึ้นจบล่ะก็

Glossier Solution ซึ่งได้รับรองรับการกล่าวอาบันในการเปิดเปิงตัวของแบรนด์ว่าเป็น "ผิวพรรณสมบูรณ์แบบสิว - ต่อสู้" และ "exfoliator"ได้รับการประกาศอย่างยังมีชีวิตอยู่ทางการในเช้าทิวาพุธแม้กระซิบข้าวของมันแผลบเหตุด้วยสัปดาห์ก่อนที่ตามวัสดุที่เปลืองในการพิมพ์เดียวกัน & # xA0 ข้อทวงสิทธิของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ การขัดผิวการล้างสิวงานลดรูขุมขนและโทนสียามค่ำและเนื้อสัมผัสนอกจากนี้ยังมีบันทึกว่าจ้างมีกลิ่นหอมอ่อนกว่า P50 แม้ว่าข่าวป่าวประกาศจะหลีกเลี่ยงเรื่องนี้อย่างละเอียด แต่ก็ยังได้รับการพัฒนาขึ้น (อ้างอิงจาก Glossier เป็นช่วง 15 เดือน) เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่อ่อนโยนเพียงพอสำหรับการใช้งานในชีพประจำวัน & quot; & # xA0;

> The product's clinical foil packaging. Photo: Courtesy of Glossier

ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ฟอยล์ทางคลินิกได้รับการอนุญาติจาก Glossier

ฉันต้องยอมรับดูที่รายการส่วนประกอบ ไม่ & # xA0 ทำให้เสียงน่าตรึงใจมากดั่งเดียวกับลัทธิ OG มันรวมความหลากหลายของกรด 14 ในผลิตภัณฑ์ Glossier ของกรณี,มีส่วนผสมของ salicylic (BHA), glycolic and lactic (AHAs), gluconolactone (polyhydroxy acid หรือ PHA) 14% และกรดอะมิโนที่เป็นที่ชื่นชอบของฉันและ # xA0 Paula's Choice BHA Liquid ซึ่งฉันมักจะจบลงด้วยการค็อกเทลด้วยผลิตภัณฑ์ AHA เพื่อการขัดเผินๆที่ละเอียดรุ่ง (AHAs andBHAs ทำงานในตำแหน่งต่างๆดังนั้นคุณต้องมีทั้งสองอย่างหากต้องการจริงๆปิดบังทั้งปวงอย่างอย่างจริงจริง) สูตรนี้อีกทั้งมีส่วนผสมข้าวของกลีเซอรีนว่านหางจระเข้และ Fashionista niacinamide ที่โปรดปรานสำหรับผลกระทบกระเทียบที่เงียบสงบ & # xA0;

Glossier Solution มาในกระเป๋าฟอยล์ที่ดูหมายถึงทางการ (ด้านบน) พร้อมทั้งขวดของซื้อของขายเองก็ควรจะจดจำด้วยเครื่องจ่ายฝาสูบ 14;ดังกับชนิดมากที่สุด salons ใช้ในการจัดจำหน่ายยาทาเล็บ remover 14;แหล่งฉันต้องการใด ๆ และทั้งหมดของซื้อของขายดูแลผิวของเหลวถูกต้องคุณสมบัติโดยจะขายปลีกในราคา $ 24 ในวันพุธและ # xA0 เพื่อให้ผลผลิตขัดผิวของเหลว Glossier เปิดองค์แผ่นผ้าฝ้ายเครื่องใช้ตัวเองซึ่งมีลายปูดเพื่อตราสินค้า & quot; G & quot;โลโก้และจะขายหลีกมูลค่า $ 4 & # xA0;

ศิษย์ข้าวของโรงเรียนข้าวของสารเคมี exfoliants ฉันค่อนข้างทึ่งที่จะได้มารับในมือของฉันบนขวดของการเปิดเปิงตัวเหยื่อใหม่เคียนปีนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเร็วไวที่สุดเท่าแหล่งข้าจะฉันจะปรับปรุงการโพสต์กับฉันตรงไปตรงมามากที่สุดและพระราชดำริเห็นแหล่งสุจริตเกี่ยวกับประสิทธิภาพของมันและมิว่าจะมีกลิ่นย่อม ๆ น้อย ๆ เช่น P50 แต่ในขณะนี้ก็พอเพียงแห่งจะบอกว่าดอกเบี้ยเครื่องใช้ฉันได้คล้องการตีสนิทมาก Glossier ฉันได้ยอมจำนนแด่การล่อเครื่องใช้กระแสความกล้าหาญด้านการตลาดสีชมพูของคุณอีกครั้ง

UPDATE, จันทร์ 5 ก.พ. , 16:10 น.: & # xA0; ตามที่หาได้สัญญาวางนี่ฉัน: กลับมาด้วยความเห็นของข้าย่อหน้านี้ที่ข้าได้รับแล้วโอกาสที่จะให้ Glossier Solution หมายถึงตัวอย่างที่สมลองมาดูประเด็นเด่น ๆ ก่อนว่า: smell ของมันหมายความว่าเรื่องแห่งควรจะรังเกียจประมาณ 10,000 น้อยกระทั่ง P50นั่นหมายความว่าเพียงประมาณการคร่าว ๆในความเป็นเป็นแน่แท้มันแทบจะไม่มีกลิ่นที่น่าจดจำมีบางสิ่งบางอย่างเบา ๆ ยาเกี่ยวเข้ากับเรื่องนี้และบางทีอาจหาญจะเป็น minty หรือสมุนไพรเช่นชาไม่อร่อยสุดๆยอดแต่ก็อ่อนโยนและเปล่าเบื่อไม่ & quot; หน้าทิ้งสิ่งปฏิกูล & quot;ที่นี่แล้ว!เมื่อมาถึงจุดนี้ฉันได้ใช้ Glossier Solution แทนการรักษาด้วยงานฝ่าฝืนผิวปกติ (ดังกล่าวข้างต้น) ประมาณคู่แฝดสัปดาห์และจนถึงข้อความย่อยนี้ฉันชอบมัน!ฉันหมายความว่าตรงกับระดับความกระตือรือร้น 14;เครื่องหมายอัศเจรีย์หนึ่งสิ่งมีค่าฉันจะพูดเหมาข้าพเจ้า รัก & # xA0 หรือไม่?ฉันจะบอกระทั่งมันได้เปลี่ยนผิวของฉันพร้อมกับหายขาดฉันจาก breakouts ทั้งหมดพร้อมทั้งทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้น?ไม่ได้การเลือกผลิตภัณฑ์ BHA Liquid สิ่งของ Paula's Choice หมายความว่าสินค้าเสริมความงามแหล่งแนะนำมากเป็นยอดของฉันหรือไม่?ที่ยังไม่ได้กำหนดแต่ข้า สามารถ บอกได้มาว่ากำลังทำสิ่งแห่งอ้างว่าทำมาก: ชำระล้างออกอย่างละเอียดพร้อมกับอ่อนโยนโดยใช้กรดปนที่ชาญฉลาด & # xA0;

ลูกช้างสามารถบอกได้ว่าอย่างไร?โดยปกติถ้าฉันไปหลายวันเกินไประหว่างการใช้ exfoliator ของฉันลงคะแนนเสียงเผินๆของฉันเริ่มที่จะดูหมองคล้ำรูขุมขนของฉันจะปรากฏขึ้นขนาดใหญ่และฉันจะสังเกตมองเห็นจุดเริ่มต้นของการฝ่าวงล้อมIck.ขณะที่ฉันกำลังใช้โซลูชันคร่าวๆของฉันดูเรียบเนียนพร้อมด้วยไม่หาได้รับความสนใจจากความหมองคล้ำ / แหกคุกเห็นได้ชัดว่าการทำ บางอย่าง & # xA0; ถูกต้อง

เมื่อเปรียบกับผลิตภัณฑ์อื่นที่มีลักษณะคล้ายกันกับของเหลวแห่งฉันได้ลองแล้วไปมันมิเยือกเย็นและไม่มีฟิล์มเกินอะไรเลยพร้อมทั้งแตกต่างพลัดพรากผลิตภัณฑ์ glycolic อื่น ๆ ที่ฉันได้ลอง Solution มิได้ปล่อยให้ผิวแม้อย่างไรก็ดีเล็กน้อยเล็กน้อยหรือไม่สีแดงหลังจากใช้ 14;ถิ่นมีแนวโน้มที่จะเป็นสัดส่วนเกือบเต็มข้างต่ำขององค์ประกอบในสูตรดังนั้นฉันจึงเห็นว่าเหตุใดจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวที่ถนิมสร้อยหรือใครก็ตามที่เคยระวังเรื่องกรดในอดีตเนื่องจากหนึ่งในหลาย ๆ คนที่มีชื่อว่า Fight Club & quot;ชมแต่เป็นคนแหล่งปกติต้องการขัดรุนแรงมากชิ้นหนึ่งของลูกช้างต้องการมันเป็นบิตแหล่งมีศักยภาพมากขึ้นสำหรับตอนนี้ฉันชอบมันมากพอที่จะทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของการคุมผ่านๆของฉันในช่วงฤดูหนาวปกติธรรมดาแล้วบางทีในฤดูร้อน 14;เมื่อผิวของฉันมีแนวโน้มที่จะหมายความว่าพิเศษหมดหวังที่ดีลุ่มลึกหวด 14;ฉันจะพลิกกลับไปใช้ exfoliators อื่น ๆ ของข้าพเจ้าด้วยเรื่องเข้มข้นของ AHA และ BHA ที่สูงขึ้น & # xA0;

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

รายการสินค้า

สมัครเข้าร่วมแก๊งส์

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เสื้อกล้ามทอมแอทซีเครท

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก