lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

'ร้านค้าค้าขายถิ่นมีกรณีรู้สึกดั่งเดียวกับร้านขายของค้าออนไลน์จะขาย'

joyousbabe72

ครั้นเร็ว ๆ นี้ฉันได้พูดคุยกับผู้จัดการระดับภูมิภาคของร้านค้าระดับไฮสคูลที่เป็นที่รู้จักพร้อมด้วยหมายความว่าที่เคารพนับถือเธออธิบายกับฉันว่าเธอได้ดูแลการโขโตอย่างมากในการขายในหนึ่งในร้านค้าใหม่ของพวกเขาใน Berkshireเมื่อฉันถามเธอว่าเธอได้ทำเช่นนี้เธอชี้แจงว่า: 1C มันเป็นเรื่องง่ายมาก;เราสอนทีมขายขาย 1.D;

เธออธิบายต่อว่าร้านค้าค้าขายมีผู้มาถึงชมมากมาย แต่พวกเขาได้รับความแหลกลาญจากผู้เช่าพระ 1C แสดงห้องพัก 1D;(ผู้เข้ามาชมร้านค้าจะหาคำแนะนำและดูหรือทดลองผลิตภัณฑ์ทิ้งไว้เพื่อซื้อออนไลน์ในภายหลัง)

นี้ทำให้ฉันคิดฉันสันนิษฐานว่าการช็อปปิ้งออนไลน์เป็นไปเพื่อความสะดวก: การรับเสื้อผ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและแม้แต่โภชนาสิงสาราสัตว์เลี้ยงที่ส่งไปอีกต่างหากประตูเครื่องใช้ฉันก็ง่ายกระทั่งงานไปที่อยู่ร้านค้าอย่างไรก็ตามการตัดสินด้วยประสบการณ์ตรงนี้บางทีอาจไม่ใช่สิ่งแหล่งผู้บริโภคของเราต้องการแต่บางทีเราอาจต้องการแวะไปที่ร้านค้าต่างๆ

มีข้อยืนยันยืนยันว่า:

การช้อปปิ้งออนไลน์กำลังเติบโต (ยอดค้าปลีกออนไลน์เพิ่มขึ้น 14% เมื่อเทียบกับปีแหล่งแล้วช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้

 • ตามการสำรวจที่ดำเนินการในปี 2560 millennials ยังคงเป็นที่นิยมความจัดเจนงานช็อปปิ้งบนถนนโด่ง
 • Millennials จะมีอย่างสม่ำเสมอเยี่ยมชมร้านค้าที่ความภักดีของแนวร่วมเขาจะนำไปให้ส่วนลดหรือข้อเสนอแหล่งปรับปรุงเอี่ยม
 • ก่อนหน้าตรงนี้ 1C; online only1D; แบรนด์ต่างๆเช่น Amazon กำลังเปิดร้านที่มีถนนอุจ ๆ แล้ว
 • <
   p> ยอดขายจากร้านค้าบนถนนสูงเป็นสัดส่วนที่ใหญ่ที่สุดของยอดขายปลีกทั้งมวล (83%) โดยองค์กรที่มีสมาร์ทคือกลุ่มที่ยอมรับแนวโน้มการช้อปปิ้งออนไลน์และใช้ข่าวตรงนี้เพื่อช่วยลูกค้าเปลี่ยนจากเครื่องไม้เครื่องมือของแนวร่วมเขาไปที่ร้านของพวกเขา

   ในกรณีนี้จะต้องมีความสอดคล้องกันระหว่างประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์ (ในห้าง) ของผู้เปลืองลูกค้าจะต้องสามารถสัมผัสกับความคุ้นเคยของสัญลักษณ์สินค้าได้ถูกต้องฝังอยู่ในไลฟ์สไตล์ (เนื้อหา aspirational) และอนุญาตให้มีปฏิสัมพันธ์กับผลิตภัณฑ์การออกแบบภาพลักษณ์ของพันธมิตรเขาหรืออาจเลือกงานผสมสีได้มา

   เพื่อให้ประสบความสำเร็จในระดับโด่งstreet ธุรกิจค้าหลีกควรกินเนื้อหาสาระออนไลน์ที่เยี่ยมยอดที่ขณะนี้สร้างขึ้นและนำไปยังร้านค้าข้าวของเครื่องใช้ตนสิ่งนี้ทำให้นักช้อปรู้สึกห่อตัวในประสบการณ์การซื้อและทำให้เส้นแบ่งระหว่างการซื้อหาแบบออนไลน์หรือออฟไลน์วิธีหนึ่งที่ได้รับการพิสูจน์ว่ามีความสามารถมากเป็นการชำระคืน ผืนผ้าใบดิจิทัล หน้าจอดิจิตอลความจุใหญ่ที่มีความละเอียดสูง

   ลองนึกภาพดำรงตำแหน่งอยู่ใน บริษัท ตัวแทนท่องเที่ยวในครู่ที่เครื่องบินพึมพำอยู่เหนือเกศอย่างเงียบ ๆ พร้อมทั้งทะเลก็ลุกขึ้นยืนที่ยันเครื่องใช้คุณด้วยการแสดงที่ราบรื่นหรือมุมานะซักถามเสื้อผ้าในห้องแลกเสื้อผ้าในขณะที่เสื้อผ้าที่คล้ายกันอื่น ๆ ขายของออนไลน์ 2018

   A ผืนผ้าใบดิจิทัล สามารถกรุณาให้ธุรกิจสร้างสรรค์ประสบการณ์ในร้านแบบนี้หาได้เทคโนโลยี LED โปรดให้ธุรกิจออกแบบลูกค้าได้ 19;สภาพแวดล้อมแบบดิจิทัลมีความยืดหยุ่นขณะเข้าชมไม่ใช่หรือร้องเรียกดูรอบ ๆ ร้านค้าปริมาตรและรูปร่างของหน้าจอสามารถปรับแต่งได้สูงดังนั้นจึงเป็นเนื้อหาที่ขับเขยื้อนทรงและขนาดของจอภาพไม่ใช่แนวทางอื่น ๆ

   ร้านค้าปลีกขนาดเล็กที่เล็กกว่าสามารถใช้จอแอลซีดีที่มีต้นทุนต่ำเพื่อสร้างประสบการณ์ที่คล้ายกันเหตุด้วยผู้เข้าชมของพวกพนม

   ช้อปปิ้งบนถนนโด่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเพื่อสละทันเข้ากับความต้องการของลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าพร้อมด้วยการชิงชัยที่ทิศอุดรกว่าคู่แข่งงานแข่งขันวันนี้ 19 ไม่ได้ออนไลน์ แต่ก็เป็นธุรกิจที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆผู้ที่มีประสบการณ์ด้านดิจิทัลที่ดีกว่าน่าจะเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
 • ตอบกระทู้

รายการสินค้า

สมัครเข้าร่วมแก๊งส์

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เสื้อกล้ามทอมแอทซีเครท

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก